Gmail liên tục bị lỗi khiến người dùng ngán ngẩm

Gmail liên tục bị lỗi khiến người dùng ngán ngẩm

Google được xem là kênh thông tin hữu ích nhất hiện nay khi nó tập hợp hầu hết các thông tin mà người dùng có thể truy cập và tìm kiếm. Hơn thế, google còn cung cấp hệ thống email miễn phí để tất cả mọi người đều có một tài khoản nhằm kết nối và liên lạc với nhau. Thế nhưng, cái gì miễn phí cũng mang đến nhiều bất cập. Một trong số đó chính là trong thời gian hiện nay, gmail liên tục bị lỗi khiến cho người dùng “lắc đầu ngán ngẩm” với hình thức email này.

                                                                                                                              Hệ thống mail của Google

Cụ thể, người dùng khi truy cập vào email của mình và nhận được rất nhiều hộp thư đến nhưng khi mở ra thì chúng hoàn toàn trống rỗng, không chứa bất kỳ một thông tin nào. Không ít người lo sợ gmail bị hacker, thông tin của mình trong hệ thống email sẽ bị mất. Nhưng rất may là không phải, đó chỉ là một sự cố trong truyền tải thông tin mà google mắc phải. Tuy vậy, sự việc kéo dài nhiều giờ đã ảnh hưởng không ít đến nhu cầu của mọi người.

Thêm một sự cố mà những người thường xuyên sử dụng gmail đều biết rõ, đó là thư rác gửi đến quá nhiều. Dù nhiều người đã sử dụng nút chặn nhưng vẫn không được. Giữa vô vàn những tin nhắn đến, ta phải “rất vất vả” mới tìm được lá thư điện tử mà mình đang mong mỏi chứ không phải mớ hỗn độn kia đã làm người dùng quay lưng với gmail.

Thật vậy, ở mức độ cá nhân thì việc gmail bị lỗi có thể không bị tác động nhiều, nhưng nếu xét trên quy mô một doanh nghiệp lớn có rất nhiều nhân viên phải khẩn trương sử dụng email để làm việc với khách hàng thì hậu quả thật khó lường. Do đó, không phủ nhận được lợi ích to lớn mà email công ty đã mang lại.

Email doanh nghiệp vừa bảo mật thông tin tốt hơn, vừa kiểm soát được nguồn dữ liệu ra vào ở toàn công ty mà lại không xảy ra sự cố đáng tiếc nào quá lớn vì đã được đội ngũ chăm sóc khách hàng của bên cung cấp dịch vụ theo dõi tiến trình hoạt động thường xuyên.

Vậy nên, đừng ngần ngại bỏ ra một chi phí “vô cùng thấp” nhưng lại nhận về được nhiều giá trị cho tương lai với gói dịch vụ email công ty của Thế Giới Số.

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn | Website: https://giaiphapbaomatemail.com & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

5 (100%) 4 votes