Làm sao để có được một Email Server chất lượng

Làm sao để có được một Email Server chất lượng

Email Server là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ email miễn phí hỗ trợ email hay webmail miễn phí. Doanh nghiệp thường chạy các dịch vụ lưu trữ thư điện tử riêng (Email Server) theo tên miền của họ để tăng uy tín và chứng thực các thông điệp mà họ gửi đi. Email Server cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản. Vậy, làm thế nào để có được mail hosting chất lượng nhất, đảm bảo việc kiểm soát mail doanh nghiệp được tốt?

Đầu tiên, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình mà chọn mua gói dịch vụ mail hosting hợp lý. Email Server được ví như căn nhà chứa tất cả dữ liệu email của cả doanh nghiệp, vì thế việc đo lường nhu cầu để xây căn nhà cho vừa vặn cũng là một tiêu chí để đánh giá Email Server chất lượng. Thông thường, doanh nghiệp sẽ phải xem xét về các tiêu chí:

  • Anti Spam, Anti Bomb, Anti Virus là các chức năng cần đảm bảo, phải luôn luôn hiệu quả để tăng độ bảo mật
  • Dung lượng Email Server đảm bảo sử dụng không bị quá tải, điều này bạn cần phải hỏi rõ với nhà cung cấp dịch vụ Email Server để không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng và nâng cấp.
  • Đường truyền tốc độ cao, datacenter hỗ trợ các kết nối hướng quốc tế, khắc phục hầu hết các vấn đề chặn email
  • Số lượng tài khoản email có thể được tạo. Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô từ 50 nhân viên trở xuống thì nên lựa chọn gói 100 tài khoản, nếu doanh nghiệp lớn hơn sẽ có các gói từ 200, 300 đến các gói tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
  • Việc cho phép check mail trên Outlook và Webmail cũng cần được lưu tâm. Đặc biệt Webmail có giao diện dành cho di động thì sẽ tốt hơn.
  • Hỗ trợ SPF, DomainKeys / DKIM.

Để có được một Email Server chất lượng, bạn cũng nên chú ý đến việc tìm cho mình một đối tác uy tín và tin cậy, họ sẽ tư vấn giúp bạn phương án tối ưu nhất. Bạn có thể ghé thăm địa chỉ  http://tgs.com.vn/email-doanh-nghiep/ để tham khảo các gói Email Server ở đây, được xem là đơn vị có tiếng và uy tín trong ngành.

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn | Website: https://giaiphapbaomatemail.com & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

5 (100%) 7 votes