Microsoft giới thiệu ứng dụng email Send

Microsoft giới thiệu ứng dụng email Send

Microsoft vừa giới thiệu ứng dụng email mới của mình có tên gọi là Send, ứng dụng này có thể giúp làm giảm thời gian chúng ta nhận và trả lời thư điện tử trên các thiết bị di dộng.

Khác với các dịch vụ email khác, email Send giống với một ứng dụng nhắn tin nhiều hơn với việc cắt bỏ các chi tiết thừa thãi để giúp người dùng nhanh chóng nhận được nội dung gửi đến.

Giao diện của Send khá giống với một ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger hay Skype, tuy nhiên, các tin nhắn này chính là những email mà bạn có thể xem lại sau này trong Outlook. Ngoài ra, các email đã được cắt bỏ tiêu đề và tối giản để chỉ hiển thị các nội dung bên trong, do đó việc nhận và trả lời email sẽ giống như việc bạn chat trên các ứng dụng nhắn tin một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng email Send cũng đồng bộ với tài khoản Microsoft của bạn để lấy các dữ liệu bao gồm những email trước đây hay lấy địa chỉ liên lạc. Email Send cũng có một tính năng thông minh đó là trả lời nhanh các email bằng những mẫu thư đã được soạn trước, gần giống như tin nhắn.

Trong khi các dịch vụ email khác cố gắng cải thiện giao diện và cung cấp cho người dùng thêm nhiều tiện ích mới, hay khả năng quản lý tốt hơn, thì Microsoft lại đi ngược lại với một ứng dụng email tối giản nhất có thể. Nó là một ý tưởng rất thú vị, trong khi cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn và việc giải quyết, và việc trả lời các email chiếm khá nhiều thời gian trong công việc.

Tuy nhiên hiện tại người dùng cá nhân chưa được sử dụng ứng dụng này, hiện Microsoft mới chỉ cung cấp ứng dụng này cho các doanh nghiệp và trường học. Do đó, bạn sẽ cần có tài khoản Office 365 của công ty hoặc trường học để có thể sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng mới này cũng mới chỉ có phiên bản trên iOS. Hãng Microsoft cho biết sẽ mở rộng ứng dụng này cho nhiều người sử dụng hơn nữa trong tương lai.

Theo Trí thức trẻ/ Techcrunch

Kể từ ngày 01-11-2017 đến 30-12-2017 Thế Giới Số khuyến mãi giảm giá lên đến 50% cho dịch vụ SecuMail.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tel: 028. 7309. 7379 – Ext: 1 & Hotline: 0919.768.789 & 01268. 247. 365
Email: Khuyenmai@tgs.com.vn | Website: https://giaiphapbaomatemail.com & https://khuyenmai.tgs.com.vn/

SecuMail – Giải pháp bảo mật Email bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới

Đánh giá